Công Ty Cổ Phần EMT

Giới thiệu

EMT VIỆT NAM

Công Ty CP EMT chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên cung ứng các loại vật tư cho điều hòa trên toàn quốc.

Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh vấn đề thuận tiện trong tìm hiểu, lựa chọn các chủng loại vật tư thiết bị, các đặc tính kĩ thuật, thiết kế, cấu tạo với mức giá tốt nhất phục vụ cho công tác dự toán, thiết kế, mua sắm, lắp đặt và thi công.

Các chủng loại vật tư Quý Khách có thể đặt mua đều là sản phẩm chính hãng, tiên tiến, đa dạng, độ bền cao, dễ thay thế, được lựa chọn cẩn thận, đến từ những nhà sản xuất có uy tín.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với sự nhiệt huyết tận tâm. Công Ty CP EMT đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

Chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng và bảo hành của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người. Công ty CP EMT tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của doanh nghiệp chúng tôi.

Rất mong được hợp tác với Quý Khách.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Our Values

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU

Tầm nhìn

Xây dựng và khẳng định Công ty CP EMT là một nhà sản xuất, cung cấp vững mạnh về tài chính, tiên tiến về công nghệ, nhân sự có chuyên môn cao.

Sứ mệnh

Tạo lập và bảo vệ các giá trị vật tư hàng hóa bền vững cho chủ cơ sở và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và công nghệ cao. Hài hòa những lợi ích cơ bản của chủ sở hữu, người lao động, đối tác, khách hàng dựa trên phương châm hoạt động trung thực và công bằng lợi ích của các bên. Khai thác và áp dụng các sản phẩm, công nghệ tiên tiến trên thế giới, đem lại những lợi ích thiết thực cho đối tác và khách hàng.

Mục tiêu

Hình thành một thương hiệu mạnh có uy tín trong nước và trong khối Asean về công nghệ sản xuất và cung cấp thiết bị vật tư. Phát triển thêm các lĩnh vực khác như xây dựng, đầu tư…